ผลตรวจ nifty High risk

ตอนนี้ 16 สัปดาห์ค่ะ ทราบผลตรวจ nifty trisomy 18 high risk อัตรา 1:20 เลยค่ะ หมอนัดเจาะน้ำคร่ำสัปดาห์ที่ 18 ตอนนี้พยายามหาข้อมูลค่ะ พอจะมีหวังบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

ปรกติคะ บ้านนี้ เจาะน้ำคร่ำเลยคะ เพราะเจาะเลือดแล้วผลออกมามีข้อสงสัย คุณหมอก็จะให้เจาะน้ำคร่ำอีกทีคะ ไม่เจ็บ ไม่อันตราย ปลอดภัยทั้งแม่และลูก คะ เจาะที่ รพ.รัฐ คะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ