พอดีไปซาวด์มาค่ะ หมอบอกครรภ์แฝด

ตอนนี้ 15w1dยังมีอาการแพ้อยู่เลยและหนักกว่าเก่า ไปหาหมอทีไรก็ให้แต่ยามากิน แต่ก็กินไม่ได้สักรอบวิ่งอ้วกตลอด ควรทำยังดีค่ะ

1 Trả lời

ทำใจค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น บ้านนี้ก็แพ้หนักมากกกก

4y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่ ตอนนี้ดีขึ้นมาเยอะเลยค่ะ😊