ใช่ลูกตอดมั้ย??

ตอนนี้ 14วีค 4วัน เริ่มรู้สึกว่ามีอะไรตอดตุ๊บๆตรงใต้สะดือ เวลาหิว และเวลาทานขาวอิ่ม รู้สึกมา2วันแล้วค่ะ 2 ท้องแรก รู้สึกตอด ตอน18สัปดาห์ แต่ท้อง3 ทำไมรู้สึกลูกตอดไวจัง แม่ๆว่าใช่มั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแต่รู้สึกตอน17วีค