จะรู้สึกได้ถึงน้องในท้องตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้​ 14​ weeks บางครั้งรู้สึกเหมือนน้องดิ้นหรือลอยตัว​ รู้สึกเหมือนมีอะไรมาตอดๆ​ ตุบๆตรงท้อง​ หรือเป็นเพราะเราคิดไปเองคะ

14วิค ไม่ค่อยรู้สึกท้องแรกค่ะ อยากรู้สึกบ่อยๆบ้างเหมือนเคยตอดแต่น้อยมากไม่แรง

บ้านนี้14wเหมือนกันค่ะแม่ มีความรู้สึกว่ามีอะไรตุบตั้บในท้องบ่อยมากเลยค่ะแม่

ปกติรู้สึกตอดได้ 13 วิคขึ้นไปค่ะ บ้านนี้ก็ 13 วิค ตอนนี้ 19 วิคแล้วแรกจนแม่ตกใจ

บ้านนี้ 16 ตอดแล้ว นึกว่าปลาสะกิดในท้อง ตอนนี้ 27 แล้ว ดิ้นเก่งมาก

ทางนี้16 w ค่า ขึ้นอยู่กับหน้าท้องแต่ละคนด้วยค่ะ

บ้านนี้16 วีคค่ะ ติดๆ ตอนนี้17 วีค ตอดแรงขึ้นค่ะ

14วีครุ้สึกเหมือนกันคะแต่บางครั้ง

ตั้งแต่ 18 วีคขึ้นไป ถ้าชัวร์ๆ 20 วีคคะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดตอน17wค้า

บ้านนี้น้องดิ้นตอน5เดีอนค่ะ