ปรึกษาหน่อยค่าแม่ๆ ทั้งหลาย

ตอนนี้ 13 วีคแล้ว เย็นวันนี้มีอาการ มวนท้องอยากอวก ปวดหัว ตอนกินข้าวเสร็จก็อวกออกหมดเลย และปวดท้องเหมือนท้องเสียแต่พอไปนั่งก็ไม่เกิดอะไรขึ้น และยังปวดอยู่เรื่อยๆ มีใครเป็นบ้างคะ อาการแบบนี้คือ กรดไหลย้อนในคนท้องหรือป่าวคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

อาหารเป็นพิษรึป่าวค่ะ

4mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏🏻💕