ใครเคยใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกบ้างคะ

ตอนนี้ 11w4d ค่ะ ลองสั่งเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกมาใช้ แต่ว่าตรวจเจออัตราการเต้นหัวใจลูกแค่ประมาณ 50-60 เอง แต่บางที 150+ ก็มีแว๊บๆ แต่มีภาวะแท้งคุกคามด้วยค่ะ เลือดไหลบ่อย กังวลมากๆ ลูกจะยังอยู่มั้ยคะ

อายุครรภ์ยังไม่ถึงที่เหมาะสมต่อการใช้เครื่องฟังค่ะ