แพ้ท้องหนักมาก แม่ๆคุยกับที่ทำงานกันยังไงคะ

ตอนนี้ 10วีค เป็นแฝดธรรมชาติ แพ้ท้องหนักมาก นอนรพ.ไปสองรอบแล้ว รอบล่าสุดอาเจียนจนเป็นเลือดสีน้ำตาล ความดันตก ลางานยาวเป็นครึ่งเดือน รู้สึกแย่แต่ก็เกรงใจที่ทำงานมาก อยากทราบว่าแม่ๆแพ้ท้องแล้วคุยกับทางที่ทำงานยังไง ลดเวลาทำงาน? ลดวันทำงาน? ลาออก? หรือยังไงคะ ปกติไม่เคยลาเลยซักวัน😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แพ้ท้อง #แฝด

แพ้เหมือนกันค่ะกินอะไรอ้วกหมด