แม่ๆ ติดเข็มกลัดกันตอนกี่เดือนคะ จำเป็นต้องติดไหม

ตอนนี้ 10 วีคค่ะ ?

ตั้งแตรู้ว่าท้องค่ะเพราะทำงานขายต้องเจอผู้คนมากมายเขาจะได้ระวังเราค่ะ

ไม่เคยติดเลยค่ะ ทั้งท้องแรกและท้องสอง ถ้าทราบว่าตั้งครรภ์ติดได้เลยค่ะ

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เพื่อความสบายใจของที่บ้านด้วย

เอาที่แม่สบายใจค่ะ บ้านนี้ติดแล้วสบายใจก็ติดตลอดค่ะ

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ตอนนี้ 10วีคเหมือนกันค่ะ

ไม่ได้ติดค่ะ ติดเฉพาะเวลาไปงานศพแค่นั้นค่ะ

ติดค่ะ ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องคนที่บ้านให้ติด

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอดไม่เคยติดเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องแรกยันท้องสามไม่ติดเลยค่ะ

แม่ย่าให้เราติดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลนจ้า