ฝากท้องคลีนิคมา8เดือนครึ่ง

ตอนนี้9เดือนแร้วย้ายกับมาอยู่บ้านใกล้ร.พที่จะคลอด เราสามารไปฝากต่อที่ร.พที่เราจะไปคลอดได้ไหมค่ะ เขาจะรับฝากไหมท้อง9เดือนแร้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สามารถไปติดต่อได้เลยคะ ควรรีบไปยะคะ เขารับฝากคะ แต่ถ้าปล่อยนานกว่านี้อาจไม่แน่