น้ำหนัก

ตอนนี้9สัปดาห์แล้วค่ะ นน.ไม่เพิ่มขึ้นแต่ลดลงมาก จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

อาการนี้เป็นกันแทบทุกคนสำหรับคนแพ้ในช่วงไตรมาสแรกคะ ไตรมาสสองก็จะดีขึ้นคะ บ้านนี้ 16 วีค น้ำหนักเพิ่มขึ้นแค่ 700 กรัม (7 ขีด) ก่อนหน้านี้แพ้อย่างมาก น้ำหนักไม่ขึ้นแถมลดลงอีกต่างหาก แต่น้ำหนักลูกในครรภ์ปกติดีคะ พยายามดื่ม กิน อาหารที่เรากินได้ อย่าเครียดคะเดี๊ยวก็จะดีขึ้นเอง

5y trước

ขอบคุณจ้าา ตอนนี้พยายามที่จะไม่เครียด ร้องไห้บ่อย หงุดหงิดบ่อยมาก

เราก็เป็นจ้าไม่ขึ้นแถมลดด้วย แพ้ท้อง พอเข้า5เกือนขึ้นเอาๆล่าสุกขึ้นทะลุ10กว่าแล้ว น้ำผนักน้องเกินเกณไปอีก

5y trước

ยินดีด้วยน่ะค่ะะ😍❣️