ไม่ได้กินยาบำรุง

ตอนนี้9วีค 2วัน กินยาแค่ได้3วันแพ้หนักมาก หมอเลยบอกงดยาก่อน นมก็กินไม่ค่อยได้ คะ ข้าวก็กินไม่ได้ฝืนก็อ้วก กินได้แต่เส้น ของหวานมีความกังวลท้องจะแข็งแรงไหมคะ กลัวน้องไม่แข็งแรงท้องลูกคนที่ 2 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าจ้า

แม่ลองปรับเวลากินดูนะค่ะ บ้านนี้ทานยาก่อนนอนค่ะ

3mo trước

คะแม่ ขอบคุณค่ะเดี๋ยวลองดูนะคะ