จะมีผลกระทบมั้ย?

ตอนนี้9วีก2วัน ไม่ไปฝากครรภ์จะมีผลกระทบกรือเปล่าค้ะ

จริง ๆ เมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ก็ควรไปหาหมอ เพื่อดูว่าการตั้งครรภ์นั้นปกติหรือไม่ (อยู่ในมดลูกและเติบโตสมกับช่วงระยะเวลาหรือเปล่า) ต่อมาก็เพื่อดูความสมบูรณ์ของทารกว่าอวัยวะต่าง ๆ เป็นอย่างไร ปกติดีหรือไม่ รวมถึงคุณหมอจะได้จัดยาบำรุงครรภ์ให้ด้วยค่ะ

จริงๆแล้วโฟลิคควรได้รับก่อนตั้งครรภ์ 3 เดือนด้วยซ้ำ เพราะงั้นถ้ารู้ว่าท้องรีบฝากรีบทานยาบำรุงก็จะดีค่ะ ไหนจะต้องตรวจเลือด ตรวจท้องในมดลูกหรือเปล่า หัวใจเต้นหรือเปล่า มีถุงน้ำหรือเปล่า ดาวซินโดรมหรือเปล่า ฝากเร็วยิ่งดีค่ะ

ไม่มีคะ​ แต่ควรไปฝากนะคะ​ บำรุงครรภ์​และเช็คความผิดปกติของคุณและลูก​ จะได้แก้ปัญหาได้เร็วและทันเวลา​ ถ้าแถวบ้านเราฝากช้าตามคลินิก​ก็ไม่อยากจะรับเคสนะคะ​ เพราะความเสี่ยงสูง

ทางที่ดีรีบไปฝากเถอะค่ะหมอจะได้หัยยาบำรุงมากินเราฝากตอน5weekแล้วตอนนี้9weekแล้วหมอหัยยาบำรุงมากินตลอด

ไม่มีผลกระทบค่ะ แต่ควรไปฝากครรภ์ได้แล้ว หมอจะได้จ่ายวิตามิน และซาวด์น้องดูความสมบูรณ์ให้ค่า

สองเดือนต้องฝากแล้วนะคะ..น้องต้องได้รับการบำรุงเพิ่มจากยาที่หมอจัดให้..

อย่าเกิน12วีคค่ะ พราะช่วงนี้เด็กกำลังสร้างอวัยวะ ต้องได้รับยาบำรุง

บ้านนี้ฝากตอน5เดือนเลยคะ ท้องช่วงโควิดระบาดหนักเลยคะ

ไม่มีค่ะ แต่รีบไปฝากดีที่สุดคะ จะได้ยาบำรุงมาทานคะ

4y trước

2เดือนกับอีก1อาทิตย์คะ

ไม่เป็นรัยค่ะ ทางที่ดีอย่าให้เกิน12วีค