กำลังตั้งครรภ์

ตอนนี้9w+3#ท้องแรกคะ แต่ทำไมเจ็บท้องเหมือนเราอั้นฉี่นานบ่อยจังค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั๊ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตอนนี้ตั้งครรภ์4w+5 ปวดท้องน้อย ส่วนใหญ่จะด้านขวา บางทีก็เหมือนปวดประจำเดือนแบบเบาๆพอรู้สึกไและก็ปวดฉี่บ่อยเหมือนกันเลยคะ