แบบไหนที่แพ้ท้องถึงขั้นไปหาหมอค่ะ

ตอนนี้9w+2 มีอาการคลื่นไส้ตลอด กินข้าวกินน้ำก็อาเจียน มีอาการมึนๆ อ่อนเพลีย เวลานั่งหรือยืนจะหน้ามืดตลอด เหมือนจอจะดับเป็นดำๆ บางทีนั่งๆอยู่เหมือนบ้านเอียง แม่ๆมีวิธีบรรเทาแบบไหนบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าแพ้จนไม่ไหวปรึษาหมอไห้หมอจัดยาแก้แพ้ท้องไห้ค่ะเเต่เราจำชื่อยาไม่ได่เเล้ว