เตรียมของคลอด

ตอนนี้8เดือนแล้วคะ กำลังเตรียมของคลอดเตรียมไปเตรียมมาเหมือนจะไม่ครบสักทีอยากถามแม่ๆเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ ท้องแรกรบกวนผู้รู้ทีคะ

1 Trả lời

ถ้าของเตรียมไปคลอดรพ. สอบถามทางรพ.ได้เลยจ้าว่าใช้อะไรบ้าง แต่ละรพ.ให้เตรียมของไม่เหมือนกันจ้า