32+3แล้วคะเเต่ท้องยังเด็กอยู่เลย😂

ตอนนี้8เดือนเเล้วค่ะท้องยังเล็กอยู่เลย ไปซาวดูตอน 31+1น้องนำ้หนัก 1,800 กรัมเเล้วคะ😊😂 เพศชาย แม่ๆคนใหนมีรูปตอนท้องได้8เดือนใครท้องเล็กกว่านี้มาโชว์หน่อยคะ😊😊อยากรู้มีคนเล็กกว่านี้ใหม

32+3แล้วคะเเต่ท้องยังเด็กอยู่เลย😂

ท้องไม่ออกเลยค่ะขนาดท้อง7เดือนก็ว่าเล็กอยู่นี้เล็กกว่าอีก

3y trước

ใช่คะเล็กมากใส่เสื้อหลวมหน่อยก็ดูไม่ออกเลยคะว่ามีน้อง😂😂

ไม่บอกว่าท้องไม่รู้เลยค่ะแม่😅

3y trước

ใช่คะท้องเล็กมากตอนนี้ยังงงอยู่เลยคะว่าลูกเราไปหดอยู่ส่วนใหนของท้องเรา😂😂