ขนาดท้องกับนน.ลูก

ตอนนี้8เดือนเเล้วค่ะ(ในรูปคือตอน7เดือน) เข้า8เดือนมา น้ำหนักลูกยัง1.3 อยู่เลย หมอบอกตัวเล็กเเต่เเข็งเเรง เเต่เราอยากให้น้ำหนักเพิ่มกว่านี้ ทานอะไรดีคะ มีเวลาไม่มากแล้วด้วย

ขนาดท้องกับนน.ลูก
1 Trả lời

เน้นเนื้อ นม ไข่ ตามปกติค่ะ บ้านนี้ ไข่ 2 ฟอง นม 2 แก้ว/กล่อง แก้วมังกร อโวคาโด กล้วยน้ำว้า