ท้องเเรกน้ำหนักขึ้นน้อย

ตอนนี้8เดือนเเล้วค่ะ น้ำหนักขึ้น5โล เเม่รู้สึกกังวลมากเลย น้ำหนักขึ้นน้อยมาก😔😔 #ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะท้องเเรก

ท้องเเรกน้ำหนักขึ้นน้อย

คนแรกเราก็ขึ้น5 กก. ลูกออกมา3กก ตอนนี้ท้อง2 8 เดือนแล้ว ขึ้น7โล

บ้านนี้4เดือนแล้วค่ะ ไม่ขึ้นสักโล แถมน้ำหนักลงไป 4 โล 😩

ของบ้านนี้9เดือนขึ้นมา12โลค่า แต่คนก็ทักว่าท้องเล็ก

บ้านนี้5เดือนแล้วแต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะแม่

8เดือนกว่าขึ้นมาโลเดียวเอง เครียดเหมือนกันคะ

ท้องได้ 4 เดือนตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 5 โลแล้วค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องในท้องโอเคก็ไม่เป็นไรค่ะแม่

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ขึ้น 4.5 กิโล คลอดตอน 32W น้ำหนักน้อง 2180