8w ปวดหัวมากๆๆๆ 😥

ตอนนี้8w มีอาการ ปวดหัวมากกก ปวดเมื่อยด้วย มีวิธีแก้ยังไงกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ดื่มน้ำให้มากขึ้นพักผ่อนให้เพียงพอค่ะเสริมด้วยผลไม้รสเปรี้ยมหวาน

ดื่มน้ำมากๆ นอนพักให้เพียงพอ ถ้าปวดมากทานพาราได้ค่ะ