ลูกดิ้นเก่ง

ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ ลูกดิ้นเก่งมากเลยค่ะ เหมือนว่าดิ้นตลอดเวลา แรงด้วย คืนกลางคืนยิ่งไม่ได้นอน ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่าอันตรายไม่ค่ะ

ถ้าดิ้นแรงๆแล้วจู่ๆหยุดดิ้นไปเลยอันตรายค่ะ บางคนเจอสายสะดือพันคออะไรแบบนี้ ต้องคอยสังเกตุนะคะ

6y trước

นั้นแหละค่ะที่กังวน ดิ้นขนาดนี้น้องจะเอาเวลาไหนหลับค่ะ

อ่านดูนะคะแม่

6y trước

ค่ะ ขอบคุนน่ะค่ะ สำหรับคำแนะนำ