ขอเสียงแม่ๆ อยากคลอดธรรมชาติหน่อยคะ

ตอนนี้7เดือนแล้วขึ้นมา11 กิโลค่ะแม่สูง155 จะคลอดได้ไหมนะ หมอบอกอย่าเกิน 15 กิโลจะคลอดเองได้ค่ะ เลยคุมอาหารอยู่ค่ะแม่ๆคลอดธรรมชาติแล้วเป็นไงบ้างค่ะ

ขอเสียงแม่ๆ อยากคลอดธรรมชาติหน่อยคะ

คุณแม่ยังสวยแซ่บอยู่เลยค่ะ