2เดือนสุดท้ายน้ำหนักจะขึ้นเยอะมั้ยคะแม่ๆ

ตอนนี้7เดือนขึ้นมา10กิโล 65 แล้ว อีก2เดือนกลัวเกิน70มากค่า แต่คุณหมอบอกว่าให้พุ่งได้เต็มที่เลยไม่เป็นไร😅 #ลูกสาวสมใจคร้า #ท้องแรกค่ะ

2เดือนสุดท้ายน้ำหนักจะขึ้นเยอะมั้ยคะแม่ๆ

คุณแม่สวยมากค่าา

2y trước

ขอบคุณงับ🥰