29+2 7เดือน 1สัปดาห์

ตอนนี้7เดือนกับอีก1สัปดาห์ น้องดิ้นไม่เก่งดิ้นไม่บ่อยเลยค่ะ ตอนนี้แม่กังวลมาก หรือเป็นเพราะหน้าท้องหนาคะ แต่เวลาน้องดิ้นจะเอามือไปวางตรงที่น้องดิ้น ก็รู้สึกคะ แต่วันนี้ น้องดิ้นแต่ดิ้นไม่บ่อยค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ🥺🥺🥺🥺

แม่นับน้องดิ้นบ้างไหมคะ ถ้ากังวลลองทานน้ำเย็นช่วยกระตุ้นน้องได้ค่ะ ส่วนเรื่องหน้าท้องหนาก็ส่วนนึงค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ลุกนั่งยากมากค่ะ