แม่ซื้อของเตรียมคลอดตั้งแต่ตอนไหนกันบ้างคะ?

ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วค่ะ เริ่มทยอยซื้อของเตรียมคลอดตั้งแต่6เดือนแล้วค่ะแต่ซื้อแค่นิดๆหน่อยๆ พอเข้าเดือนที่7เริ่มซื้อแบบจริงจังแล้ว55 เพราะกลัวท้องใหญ่กว่านี้แล้วจะเดินซื้อลำบากอ่ะค่ะ?แล้วเราท้องแรกไม่รู้เลยว่าอะไรบ้างที่ต้องซื้อต้องเตรียมอะไรเท่าไหร่ พยายามหาในเน็ตเองตลอด ตอนนี้ก็แอบกังวลค่ะยังเหลืออีกหลายๆอย่างเลย แม่ๆเตรียมอะไรไว้ประมาณไหนบ้าง แชร์ให้ฟังบ้างนะค้าาา??

ที่นอนเด็ก เสื้อผ้า กระดาษทิชชู่ ที่ปั๊มนม ผ้าอ้อม จ้าเตง แล้วก็ของที่ใช้ทำความสะอาดพวกน้ำยาสักผ้าเด็ก ของที่ใช้อาบน้ำ

6y trước

ขอบคุณค่ะ🙏😊

25 w, แล้วตอนนี้ยังไม่เริ่มสักอย่างคะ คิดว่าเข้าเดือนที่8 ถึงจะได้ช๊อปของลูกคะ ลิสไว้บ้างแล้วคะ🤰💕🌷

6y trước

ขนาด7เดือนทยอยซื้อเรื่อยๆยังกังวลเลยค้ะ เหลืออีกเยอะเลย แฮร่ๆ😅