อยากทราบการนับลูกเตะและเขียนในสมุดยังไงค่ะ

ตอนนี้7เดือน ท้องแรกหมอบอกให้นับเวลาลูกเตะ แต่ไม่ได้บอกรายละเอียด อยากทราบว่า วันนึงเตะกี่ครั้งหรือเตะตอนไหน ต้องเขียนยังไง รบกวนแม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

หลังกินข้าวเช้า 1 ชั่วโมง ต้องนับได้เกิน 3 ครั้งขึ้นไปค่ะ แล้วเที่ยงเย็นก็ทำเหมือนกันรวมๆกันให้ได้เกิน 10 ครั้งใน1 วันค่ะ แต่ถ้าเกิน 10 ครั้งนับไม่ได้ให้กะเอาค่ะ ประมาณ 40-50 ครั้งก็เขียนลงไปเลยค่ะ ไม่ก็ขีดเอา ||||| ||||| ||||| ประมาณนี้ค่ะ