แพ้ท้อง

ตอนนี้7สัปดาห์กว่าทานโอบีมินที่หมอให้แล้วอ้วกทุกครั้ง ก่อนท้องก็ทานไม่มีอาการผิดปกติ ท้อง2ครั้งก็แพ้ยาทั้ง2ครั้ง อยากทราบว่าถ้าไม่ทานในช่วงที่ยังมีอาการแพ้อยู่จะเป็นไรไหมคะ เพราะทานแล้วก็อ้วกออกหมดทั้งอาหารและยา แต่ก็ทราบว่าจำเป็นสำหรับคุณแม่

1 Trả lời

เปลี่ยนไปกินก่อนนอนค่ะ

4y trước

ก่อนนอนก็เหมือนเดิมค่ะลุกมาอ้วกกลางดึก ตอนนี้เปลี่ยนมาทานของnataralสีชมพูก่อนนอนจองคลินิกดีขึ้นค่ะทานได้