6เดือนท้องแข็งบ่อยเป็นอะไรไหม

ตอนนี้6เดือนแล้วแต่ท้องชอบแข็งตรงท้องน้อยบ่อยมากนอนอยู่ก็แข็งใครพอทราบมั้งว่าเกิดจากอะไร

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นตอนท้อง3เดือน หมอบอกว่าเกิดจากการที่แม่นั่งหรือยืนนาน เดินเยอะ ทำงานหนัก หรือนอนหงายค่ะ