มีแต่คนทักท้องเล็กมากและท้องสองด้วยปกติก็ไม่กังวลเพราะแม่ตัวเล็กมาก

ตอนนี้6เดือนเต็มแล้วแม่ๆบ้านไหนท้องยังเล็กอยู่บ้างคะแม่บ้านนี้6เดือนน้ำหนักชึ้นมา8โลเอง

มีแต่คนทักท้องเล็กมากและท้องสองด้วยปกติก็ไม่กังวลเพราะแม่ตัวเล็กมาก
1 Trả lời

6เดือน8โลก็ถือว่าน้ำหนักเยอะนะค่ะแม่ บ้านนี้ตอน30วีคน้ำหนักขึ้นมา7โลค่ะ หมอก็บอกน้องตามเกณ โฟกัสที่น้ำหนักน้องดีกว่าค่ะ