มีใครมีอาการแบบเราบ้างค่ะ

ตอนนี้6วีคแล้ว ไม่แพ้อะไรเลย แต่ปวดท้องน้อยข้างซ้าย บางครั้งปวดคล้ายๆ ก่อนจะมาประจำเดือน ปวดหน่วงๆ ตอนแรกคิดว่าตัวเองจะมา ปจด แต่สังเกตเต้านมตัวเองแปลกๆ คือคัดเต้ามาก ทั้งเจ็บทั้งตึง เลยลองซื้อที่เทส ปรากฏว่า2ขีดจ้า😬

1 Trả lời

ท้องแรกเราก็ไม่แพ้ค่ะ ปวดท้องคือมดลูกขยายค่ะ​ มดลูกจะขนายตลอดการตั้งครรภ์ตอนครบ​วีคค่ะ​ ถ้าไม่มีเลือดออก​ ไม่ต้องกังวลน๊า

4y trước

ปวดท้องอย่างเดียว ไม่มีเลือกออกค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰