ลิ้นเฝื่อนมาก ทานไม่ค่อยได้

ตอนนี้6จะ7วีคแล้วค่ะ มีอาการลิ้นเฝื่อนมาก ทานอะไรไม่ค่อยได้เลย พะอืดพะอม พอจะมีวิธีแก้บ้างไหมคะ ท้องแรกด้วยค่ะ ไม่รุ้ว่านี่ใช่อาการแพ้รึป่าวคะ??

1 Trả lời

อาการแพ้ค่ะ จะไม่อยากอาหาร เคยมีคนบอกไว้ว่าให้จิบน้ำขิงช่วยได้ค่ะแม่ เรา 3 เดือนแรกก็ทานไม่ได้เหมือนกันเน้นกินนมแทน

5y trước

อ่อ ค่ะ ขอบคุนนะคะ😆