ออกกำลังกายแบบไหนบ้างคะ

ตอนนี้6wks ค่ะ ก่อนท้อง และก่อนตรวจรู้ว่าท้อง ออกกำลังหนัก ทั้งเวทเทรนนิ่งและคาร์ดิโอ5วัน ต่อสัปดาห์ ยกเวทนี่เรียกว่าหนักมากกก เล่น HIIT แบบไม่ยั้งค่ะ มีความสุขและสนุกมาก พอรู้ว่าท้อง ต้องหยุดออกกำลังทันที เพราะเทรนเนอร์ไม่มีประสบการณ์เทรนคนท้องค่ะ เราเองก็กลัวน้องหลุดด้วย ตอนนี้หยุดออกมา2wks แล้ว คิดถึงการออกกำลังมากๆๆๆ แม่ๆท่านไหนมีแนะนำบ้างคะ

1 Trả lời

อยากกลับไปเล่นเหมือนกัน แต่แม่บ้านนี้แพ้ท้องไม่มีแรงเล่น จะกลับมาเล่นตอนนี้ก็ท้องโย้แล้ว เดินยังลำบาก 😂😂😂กว่าจะได้เล่นอีกคงต้องรอคลอดและรอลูกโตสักนิด

5y trước

เนอะๆ เราจะเป็นคุณแม่ที่หุ่นดีไปด้วยกันค่า ^__^