กังวล

ตอนนี้6 สัปดาห์ 5วัน ซาวด์ดูแต่ยังไม่เห็นตัวเด็กเลยค่ะ เพื่อนๆเห็นตัวเด็กกันตอนกี่สัปดาห์คะ

ของเรา 6w 1d ซาวด์หน้าท้อง เห็นถุงแต่ไม่เห็นเด็ก หมอเลยซาวด์ทางช่องคลอด เจอเด็กค่ะ ขนาด 33มิล และมีเสียงหัวใจเต้น แต่ก็ยังต้องลุ้นต่อจนกว่าจะครบ 10w ว่าจะปกติดีหรือป่าว สู้ๆค่าา เราท้องแรก กังวลไปหมดแร๊ว 😅

ตอน5w ไปซาวด์ก็เห็นหัวใจวิบวับแล้วนะคะแม่ แต่เดี๋ยวรออีกหน่อย บางทีน้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่จึงมองไม่เห็นก็ได้ค่ะ

ตอน6สัปดาห์ก้ยังไม่เห็นเหมือนกันจร้า รออีกสักหน่อยนะ น้องเค้ายังตัวเล็ก

ซาวด์ผ่านช่องคลอดจะเห็นชัดกว่าค่ะ

6สัปดาห์เห็นเป็นถุงน้ำแล้วคร้า

เจอตอน 8w จ้า รออีกหน่อยนะคะ

บ้านนี้เจอตอน9วีคคะ

บ้านนี้เห็น 8W ค่าาา

6wไม่เห็นค่ะหมอนัด8w

บ้านนี้ 8 วีคค่ะ