ถ้าเราไปซาวด์ท้องที่คลีนิค หมอจะซาวด์จนกว่าจะเจอเพศไหม กลัวเสียเงินไปซาวด์แล้วไม่เจอเพศ

ตอนนี้5เดือนแล้ว

1 Trả lời

5เดือนแล้วสามารถรู้เพศได้แล้วค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับท่านอนของลูกด้วยค่ะ ต่อให้อีลตร้าซาวด์แบบ3มิติหรือ4มิติถ้าลูกอยู่ในท่าคว่ำหรือเอาเท้าบังไว้ยังไงก็ไม่เห็นค่ะ บ้านนี้ลูกหนีบไว้ยันคลอดถึงรู้เพศเลยค่ะแม่