ตอนนี้5เดือน ซื้อของให้ลูกก่อนจะเป็นไรมั้ยคะ

บ้านนี้ซื้อตอนรู้เพศเลยค่ะ22วีคพอคลอดแล้วไปใหนไม่ได้

ไม่เป็นไรหรอกค่ะแม่ เตรียมไว้ก่อนไม่เสียหายนะคะ🥰

อยากซื้อไว้นะคะแต่ทางบ้านถือชอบดุเลยไม่ได้ซื้อ

ตอนนี้ 12 สัปดาห์ค่ะ ทะยอยซื้อค่ะ อย่าคิดมากนะคะ

เคาซื้อตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ ทยอยซื้อมาเรื่อยๆ

ไม่เป็นไรค่า บ้านนี้ซื้อตอนท้องช่วง4เดือน

อยากซื้อมากเลยค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

บ้านนี้พอรู้เพศก็ซื้อเลยจ้า ไม่สนคำใคร

แล้วแต่ความเชื่อค่ะ เราเตรียมตอน7เดือน

เราก้อ5เดือน แต่กะว่าสัก7เดือน ค่อยซื้อ