ตอนนี้5เดือน ซื้อของให้ลูกก่อนจะเป็นไรมั้ยคะ

ถ้าไม่ถือ รู้เพศ​แล้วก็ซื้อได้เลยจ้า

ถ้าไม่ถือ ซื้อเตรียมไว้ยิ่งดีค่ะแม่

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ตอนนี้ท้อง8เดือน ซื้อครบหมดล่ะจ้าา😊

ไม่เป็นไรคะ ต้องเตรียมความพร้อมไว้

บ้านนี้ถือค่ะ รู้เพศ​ลูก​ก็ซื้อเลย

บ้านนี้5เดือน เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

เราซื้อครบตอน ท้องได้ 4 เดือน #ท้อง3

5 เดือนทราบเพศ ทยอยซื้อแล้วจ้า 😊

บ้านนี้ก็เริ่มซื้อตอน5เดือนคะ