แอบกังวลค่ะ

ตอนนี้5weekแล้ว แต่คุณหมอบอกยังไม่พบน้อง หมอนัดอีกที2weekหน้า กลัวมากเลยค่ะ เพราะท้องแรกเคยแท้ง

แอบกังวลค่ะ

เราก้อเป็นเคสแบบนี้เลยค่ะ ท้องแรกเคยแท้งตอน6 เดือน พอท้องสองไปหาหมอตอน4 วีค หมอซาวร์ไม่เจอตัวเองน้องค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ อีก4 วีคหน้าเท่ากับ 8 วีค หมอนัดมาซาวร์อีกรอบ ก้อเจอตัวน้องเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ใจเย็นๆจ้า ❤️❤️

ยังไม่เจอค่า นี่ไปตอน5วีค เจอแต่ถุง 7วีคก็เจอแต่ถุง ไปอีกที 10วีค เจอน้องแล้วค่ะ แต่ในผลซาวอายุครรภ์จริงแค่8วีคเองค่ะ ใจเย็นๆนะคะ อย่าเครียดค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ซาวน์ตอน 5 วีคไม่เจอเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าอาจจะตั้งครรภ์นอกหมดลูกใจเสียมาก เลยกลับมารอที่บ้าน อีก2-3วีค ค่อยไปซาวน์ใหม่อีกรอบ

บ้านนี้5weekเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ 7weekเจอตัวและหัวใจ ให้โแกาสลูกได้เจริญเติบโตค่ะ รออีกหน่อยค่ะบางคน10week อยู่ที่ไข่ตกช้าตกเร็วค่ะ

ตอน 5 วีคก็เจอแค่ถุงแบบนี้เหมือนกันค่ะ คุณหมอบอหว่า 5 วีคเห็นแค่นี้ก็ชื่นใจแล้วค่ะ เจอตัวน้องตอน7วีคพร้อมหัวใจเต้น

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์5วัน ก้ยังไม่เจอตัวเด้กกับหัวใจเลยค่ะ เจอแต่ถุงน้ำค่ำ สุ้ๆไปด้วยกันนะคะ✌️✌️✌️

5y trước

เหมือนกันค่ะ

ถ้าแค่ 5w อาจจะต้องรออีกนิดนะคะ เพราะตัวเขาเล็กมากอาจจะเห็นไม่ชัด อาจจะต้องรอมีหัวใจแล้วด้วยคะ

ตอนเรา 5 week ก็เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยว 6 week ก็จะเจอหัวใจน้องเต้นค่ะ

น้องยังตัวเล็กมากเลยค่ะแม่ นัดอีกทีเจอน้องแน่นอนค่ะ อย่าเครียดนะคะ บำรุงเยอะๆค่ะ 😊

เราแท้ง2ท้องแล้วค่ะ ท้องนี้5wไม่เจอแม้แต่ถุง มาเจอถุง+น้องตอน7w ค่ะ อย่าเครียดนะคะ