น้ำมะพร้อวกินได้ตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะแต่ว่าอยากกินมะพร้าวกับน้ำมะพร้าว อะไรที่เกี่ยวกับมะพร้าวอยากกินมากเลยค่ะ แม่ๆกินน้ำพร้าวกันตอนไหนบ้างคะ

ลองดูในแอปนี้ คลิกที่เครื่องมือ > อาหาร และ โภชนาการ มีคำแนะนำเกี่ยวกับมะพร้าวนะคะ

รับประทานได้ ทั้งตอนท้องและหลังคลอดนะคะ