ใครคลอดลูกแล้วมั่งค่ะทีมมกราคม

ตอนนี้40สัปดาห์แล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว แต่เขาไม่ออกมาซักที รอจนท้อ หมอก็ยังไม่กระตุ้นปากมดลูกให้ซักครั้งเลยค่ะ

บ้านนี้มกราเหมือนกันค่ะ กำหนด 28 แตกจริง 16 น้องรีบค่ะแตกตอนอายุครรภ์ 38 วีค กับ 1 วันค่ะ ตื่นเช้ามาปวดท้องจะขิต แต่ทนได้ไงไม่รู้ไม่ยอมไป รพ ได้ไปตอน 6 โมงเย็น ปากมดลูกเปิด 3 ซ ละค่ะ หมอถามทนอยู่ได้ไง อันตรายมาก

บ้านนี้ 39 วีค ไม่ปวด คุณหมอนัดเหน็บยาเร่งคลอดเลยจ้า กำหนด 30 มกราคม แตกจริง 28 มกราคม ต้าวจิ๋ว หนัก 3300 กรัม แม่คลอดธรรมชาติจ้า

ตอนนี้ย้ายทีมแล้วค่ะจากเดือนมกราเป็นเดือนกุมภาพันธ์ อาทิตย์หน้าคงได้ผ่าค่ะ ไม่มีอาการจะคลอดเลย

บ้านนี่ 40+5ถึงคลอดค่ะ หมอนัด7มกราคลอดจริง 12 มกรา เด๋วน้องก็คลอดค่ะ คลอดมาว้าวุ่นเลยทีเดียวแม่

5mo trước

ตอนนี้​ 40+4 ค่ะ​ ไม่มีวี่เเววอะไรเลยไม่ปวดไม่อะไรเลยค่ะลุ้นทุกวัน​อยากเจอหน้าเเล้ว หมอนัดวันที่7นี้คะ

คลอดแล้วค่ะ กำหนด19 แต่เหมือนน้องไม่อยากออกหมอจับผ่าวันที่24ตอน40+5 แม่ไม่ได้เตรียมใจเลย

คลอดแล้วค่ะ 41วีค ปากมดลูกเปิดเซ็นเดียวทั้งวัน จบที่ผ่าคลอดค่ะ

คลอดแล้วค่ะ หมดนัดผ่าวันที่1 แต่คลอดก่อนค่ะ 27 ม.ค. ค่ะ แอบย้ายทีม

บ้านนี้คลอดตอน 41+1 ค่ะ สู้ๆค่ะแม่🥰 หมอนัด20 มกรา คลอด28 มกรา😆

คลอดแล้วคะกำหนดคลอด19มกราคม น้องออก15มกราคมตี5:36

คลอดแล้วคะ หมอนัด 31 ม.ค แตก 27 ม.ค คะ🥰

5mo trước

เห็นน้อที่ท้องหลังได้เลี้ยงลูกเป็นอาทิตย์แล้วแต่ทางนี้ยังอุ้มท้องอยู่เลยค่ะ🥲🥲