ตั้งครรภ์40สัปดาห์ท้องแข็งอย่างเดียวควรไปหาหมอไหม

ตอนนี้40วีคแล้วค่ะ ไม่มีมูก ไม่มีปวดบีบ แต่ท้องแข็งบ่อยและนาน ตอนกลางคืนเวลานอนจะจี๊ดๆ แต่ไม่ได้เจ็บมาก อยากทราบว่าท้องแข็งอย่างเดียวไปหาหมอได้ไหมคะ หรือต้องรอไปตามนัดถ้าไม่มีอาการปวดท้อง

1 Trả lời

แข็งเกิน 5 ครั้งใน 1 ชม.ไปโลดค่ะ

18h trước

ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยววันนี้จะลองจับเวลาดู คิดว่าย่าจะเกิน5ครั้งในชม. แต่ไม่มีอาการอื่นเลยยังไม่กล้าไปค่ะ