ลูกไม่ดูดขวดเลยค่ะ ทำไงดี

ตอนนี้3เดือนจะ4เดือน หัดตั้งแต่2เดือนกว่าๆ ก็ไม่ได้ผล เปลี่ยนจุกแล้วหลายยี่ห้อมากๆเลย ไม่ดูดจุกเลยค่ะ ตอนนี้ทานนมตราหมีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ😥