ท้องคนรอบข้างไม่มีใครรู้เค้าเริ่มสังเกต

ตอนนี้3เดือนค่ะคนรอบข้างไม่รู้ผู้ใหญ่พึ่งมาหมั้นไว้คนรอบข้างเริ่มสังเกตอึดอัดจังค่ะแม่ๆ ผ่านมากันยังไงคะ ยังไม่อยากให้ใครรู้รอแต่งก่อนค่ะอีก3เดือนเลย

เราก็ท้องจ้า 4เดือนเเล้วค่ะ ครอบครัวก็พึงรู้ค่ะ เเต่พอรู้ก็ไม่เเคร์คนนอกค่ะ ครอบครัวรู้สบายใจเป็นพอ. สู้ๆน่ะคะ

ของเราตอนนี้ท้องได้30วีคล่ะคะ่ไม่หมั้นไม่แต่งยุ่ด้วยกันมา7ปีล่ะค่ะพ่อแม่รับรู้ทั้งสองฝ่ายคะ

อย่าคิดมากค่ะ เราไม่ได้แต่ง แถมยังไปเรียนอยู่เลยคนมองเราก็เฉยๆ เราเลิกกับแฟนด้วยซ้ำค่ะ

ท้องก่อนแต่งก้แไม่เป็นไรนี่ค่ะ บ้านนี่ท้อง2ไม่เคยได้แต่ง รอลูกโตก่อน

คนอื่นก็คือคนอื่น เขาจะมองจะพูดอะไรก็ช่างเขาค่ะปล่อยวางนะคะ

ไม่ต้องคิดมากนะคุณแม่ บ้านนี้ก็ท้องก่อนแต่งเหมือนกันค่ะ

ดีที่ยังได้แต่ ย้านนี้ไม่ได้แต่งแถมอยู่ดันไม่ยืดด้วยจ้า

บอกไปเถอะค่ะ ลูกคลอดเค้ามารู้ทีหลังยิ่งหน้าอายค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะขอบคุณมากค่ะ

สู้ๆๆนะคะ เดี่ยวมันก็ผ่านไปได้