เลือดออก

ตอนนี้39สัปดาห์ มีเลือดออกแบบนี้ค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ

เลือดออก

เราตอนท้อง2 เลือดออกแบบนี้เลยค่ะ ไม่ปวดท้อง ไปรพ.ปากมดลูกเปิด3เซน แล้ว ไปหาหมอได้เลยค่ะแม่

ถ้ามีมูกเลือดออกควรรีบไปโรงบาลนะคะ. จะคลอดแล้วไม่ต้องรอเจ็บท้อง

ควรหาหมอเลยค่ะ บางคนจะคลอดแล้ว แต่ไม่ปวดท้องก็มีค่ะแม่

ของหนูก็เปนค่ะตะกี้นี้เลยมันคือไรค่ะ39สัปดาเหมือนกัน

5y trước

เเต่มื้อวานไปหาหมอหมอกะตุ้นปากหมดลูกเปิดเเค่1เซนมื้อวานก็มีเลือดป่นสีน้ำตาลก็เลยคิดว่าจะเปนของเก่าที่หมอกะตุ้นไว้รึป้าวเเต่มื้อวานไม่เยอะวันนี้ออกมาเปนมูกเลือดเลยเเต่ตอนนี้ยังไม่ปวดท้องอค่ะ

มาหาหมอแล้ว หมอให้กลับบ้านค่ะ มดลูกเปิดเซ็นเดียว

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

น้องคลอดแล้วนะคะ ขอบคุณทุกๆคอมเม้นค่ะ

5y trước

ปวดท้องนานไหมค่ะ กว่าจะคลอด

ใก้ลคลอดแร้วแม่ ไม่เจ็บท้องก็ไปเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะมูกเลือดใกล้คลอดเเล้ว🤗

ไปเลยค่ะแม่ มีมูกเลยใกล้คลอดแล้วค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะแม่ รีบไปรพ.เลยค่ะ