ขอเสียงทีม 39 w แล้วน้องยังไม่ออกหน่อยค่าาา

ตอนนี้39wแล้ว อิแม่อยากให้น้องออกมาเล่นด้วยใจจะขาดแล้วจ้า ทั้งกระตุ้นด้วยการกินตามที่หลายคนแนะนำ นั่งท่าผีเสื้อ เดินบ่อยๆ น้องก็ยังไม่โผล่มาทักทายเลย😂

บ้านนี้ก็ 39W ค่ะ มีแต่เจ็บเตือน จริงๆแล้วท่าผีเสื้อตามหลักที่ถูกต้อง ต้องใข้ตอนปวดท้องคลอดนะคะแม่ ช่วยบรรเทาอาการปวด และช่วยให้ปากมดลูกเปิดเร็วค่ะ

2y trước

ขอให้แตกเร็วๆนะแม่ บ้านนี้กลัวยาเร่งคลอดมาก แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

เรา40 สัปดาห์ยังไม่มีที่ท่าว่าจะออกเลยค่ะ สรุปคุณหมอให้ผ่าออกแทน เพราะน้องใหญ่กว่าเชิงกราน

2y trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ 💕 ทางนี้ก็กลัวได้ผ่าออกเหมือนกัน

แม่บ้านนี้38+6 นัดผ่าแล้วค่ะ รอไม่ไหวแล้วอยากเจอตัวเล็กไวๆ🥰🥰

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰

38w พอดีค่ะเเม่ ยังไม่มีอาการอะไรเลย เงียบกริบเลยค่ะ

2y trước

น้องคงอยากออกมาทักทายตอนปีใหม่แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้าาา💕

กำหนดคลอด 1มค. ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😂

2y trước

เช่นกันนะคะ💞

เราก็ลุ้นอยู่ทุกวัน ภาวนาให้คลอดง่ายๆ

2y trước

😊จริงค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆทั้งคู่เลยย

39สัปดาห์แร้วยังไม่คลอดเหมือนกันคะ

2y trước

สงสัยน้องรอปีใหม่แน่ๆเลยค่ะ😂 บ้านนี้กำหนดคลอด1/1/66

ไกลคลอดน้องดิ้นเก่งไหมค่ะ

2y trước

จะดิ้นเก่งช่วงกินข้าวกับตอนดึกๆก่อนนอนค่าา

39เหมือนกันค่ะยังไม่ออกเลย

2y trước

สงสัยน้องอยากรอเคาท์ดาวกับแม่ๆ💕

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณค่าา❤