ปวดท้องเวลาท้องแข็ง

ตอนนี้39W3Dปวดท้องเวลาท้องแข็ง ปวดลามไปถึงก้นพอเริ่มคลายก็หายปวดคะ ท้องแข็งครั้งแรก23.50 ครั้งที่2 23.55 ครั้งที่3 00.5 ควรไปหาหมอมั้ยคะหรือว่าควรรอดูอาการ

1 Trả lời

ไปหาหมอได้แล้วค่ะ ของเรา ไม่ปวดท้องแค่ท้องแข็ง ชม. นึงได้ 2 ครั้ง ไปหาหมอ ปากมดลูก เปิด 5cm. แล้วค่ะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินเลย

6y trước

ยินดีด้วยนะคะ 🥰