สงสัยมากจ้า😂

ตอนนี้39+5แล้วคะ เวลาเดินจะเสี่ยวๆเดินไม่ค่อยถนัดแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ ถ้าแม่มีอาการท้องปั้น ท้องแข็งถี่ ทุกๆ5 นาทีมูกเลือดไหล น้ำคล้ำแตก มีอย่างใดอย่างนึงก็แปลว่าใกล้คลอดไปรพ.ได้เลยค่า

ใกล้แล้วค่ะ จ่อพร้อมออกแล้ว สังเกตอาการเรื่อยๆนะคะ