ใครเกิดเดือน พฤศจิกา. บ้างค่ะ

ตอนนี้39+4 วีคแล้วค่ะ กำหนดคลอด9 พ.ย ไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ กังวลมากเลย #แม่ๆกำหนดคลอดเดือนนี้เป็นไงกันบ้างแล้วค่ะ

39+2 ถ้าถึงวันที่11แล้วยังไม่คลอด วันที่13หมอจะนัดเร่งคลอดให้ค่ะ

เงียบเหมือนกันค่ะ