มีน้ำสีน้ำตาลซึมๆออกมาคือน้ำอะไรคะ

ตอนนี้39+3วีคค่ะ มีปวดท้อง ท้องแข็งชั่วโมงละ2-3ครั้ง ปวดคล้ายๆประจำเดือน+ปวดอึ ปวดมา3วันแล้วค่ะตั้งแต่โดนตรวจปากมดลูกไปแต่วันนี้ปวดถี่ขึ้น เมื่อสักพักรู้สึกมิจิเปียกๆ ไปเข้าห้องน้ำแล้วพบว่ามีน้ำสีน้ำตาลติดกกน.ไม่เยอะมากค่ะแค่ซึมๆ เคยมีน้ำสีน้ำตาลแบบนี้หลังตรวจปากมดลูกเมื่อ4วันที่แล้วค่ะแต่ออกมาแค่หลังจากตรวจก็หายไป แล้วจะไปรพ.ได้เมื่อไหร่คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำปรึกษา

1 Trả lời

ถ้าท้องเริ่มแข็งบ่อยหรืออาการปวดมากขึ้น แนะนำไปหาหมอได้เลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้อะไรเลยค่ะ แยกไม่ออกไม่แน่ใจว่าควรไปตอนไหนกลัวหมอไล่กลับค่ะ😭😂