เร่งคลอด ปากมดลูกเปิด1

ตอนนี้39+3วีค ไปหาหมดล่าสุด26ตรวจปากมดลูกเปิด1เซนมารอบ้าน ยังไม่มีวี่แววจะออกหรืออาการอะไรเลย นานมั้ยคะกว่าจะคลอด กำหนด3พค หมดนัดอีก2 พค #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

กำหนดคลอด1พค 26หมอกระตุ้น ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดอีก3พค ระหว่างรอดูอาการ ไม่รู้น้องจะเลือกวันไหน แต่เมื่อวานแม่มีมูกใสออกมา ท้องไม่แข็งไม่ปั้นไม่ถี่

5mo trước

เหมือนกันค่ะแม่ มีมูกออก3วัน กลัวได้ผ่า แม่ตื่นเต้นสุดๆๆ ไม่อยากเจอผ่า