กระตุ้นคลอดเจ็บไหม

ตอนนี้39+1แล้วยังไม่มีวี่เเววกลัวโดนกระตุ้นคลอดมากไม่รู้เขาจะทำอะไรให้บ้าง ท้องแรกค่ะ แม่ๆที่เคยกระตุ้นคลอดมันเป็นยังไงค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

จากประสบการณ์ตรงฉีดเข้าสายน้ำเกลือค่ะยาเร่งคลอดชวนให้เราเจ็บท้องคลอดยิ่งขึ้น

บ้านนี้โดนเร่งกับเจาะน้ำคร่ำจ้า