อยากรู้ค่ะ

ตอนนี้39+1สัปดาห์ เจบท้องน้อยเจ็บบีบๆคลาย บีบๆคลายๆ เริ่มเจ็บถี่ๆ เเต่เคยไปรพ.หมอบอกต้องเจบท้องข้างบนไม่ใช่เจ็บท้องน้อย ยากรู้วาาอาการที่เป็นนี้ ใกล้คลอดยังค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดมาก น้ำใสๆใหลอออกจากช่องคลอดหรือมีเลือดไหล ร้บไปหาหมอ ใกล้คลอดแล้ว แต่ถ้าปวดธรรมดา ทนได้ ปวดเตือนจร้ อาจจะยังไม่คลอดก้ได้

5y trước

จ้าขอบคุณมากค่ะ